คุณสมบัติที่ดี ของบราเซียร์

3 คุณสมบัติของบราเซียร์ที่ดี

          สาวๆหลายคนให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อชุดชั้นในแล้ว วันนี้จะมาให้ทำให้เห็นว่า บราเซียร์ที่ดีนั้น มีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

  1. การตัดเย็บตัวคัพด้วยตะเข็บเส้นตรง ช่วยให้ทรงอกตั้งตรง ป้องกันทรงอกหย่อนคล้อยและป้องกันอกห่าง
  2. ฐานหน้าอก ตัดเย็บให้กว้าง เพื่อควบคุมทรงหน้าอกให้คงที่ขณะสวมใส่
  3. และด้วยจุดเด่นของ Brassiere Lumimi ที่เพิ่มความแข็งแรงด้วย 4 ชิ้น เพื่อประคองให้ทรงอกตั้งตรง

อย่างไรก็ดีบราที่ดีต้องสามารถรองรับและประคองหน้าอกได้ครอบคลุมฐานของอกทั้งหมด ไม่ทำให้เนื้ออกล้นออกมาที่ด้านข้างลำตัว และต้นแขน ซึ่งการใส่บราที่ไม่ถูกต้องอาจรัดแน่น และกดมากไปก็มักส่งผลเสียต่อร่างกาย

แก้ปัญหาอกห่าง ง่ายนิดเดียว

อกเรามีร่องแค่ไหน เมื่อสวมใส่ชุดชั้นในตัวเก่ง แม้ว่าใครหลายคนอาจมองข้ามเรื่องความสวยงามข้อนี้ไปเลย เพราะมองว่าไม่จำเป็น แต่รู้ไหมว่าหน้าอกที่เพอร์เฟคไม่ใช่แค่หน้าอกที่มีขนาดใหญ่ ยกกระชับสวยงามอย่างเดียวเท่านั้น ยังต้องเผยเสน่ห์ของร่องอกชิดกลมกลึง จึงจะเรียกว่ามนตร์เสน่ห์ของหน้าอกสะกดทุกสายตาอย่างแท้จริง แม้ว่าการสวมชุดชั้นในอาจทำให้หน้าอกสวยได้ชั่วคราวก็ตาม แต่จะดีแค่ไหนถ้าเราตื่นขึ้นมาพร้อมกับหน้าอกสวยๆ ได้ทุกวัน เพียงเริ่มต้นที่การสวมใส่ให้เป็นกิจวัตรประจำวัน

เลือกชุดชั้นในให้กระชับ พอดีตัว

การใส่เสื้อในให้พอดีตัวสำคัญมาก สำหรับสาวๆที่หน้าอกห่าง โดยเสื้อในจะช่วยรักษารูปทรงของหน้าอกไว้ โดยการเลือกใส่ชุดปรับสรีระสำหรับปรับรูปหน้าอกให้กระชับเข้าหากัน เป็นการยกกระชับอีกทางหนึ่งค่ะ

ใส่เสื้อในให้ถูกวิธี อกจะได้ไม่ห่าง

โดยต้องโกยเนื้อส่วนด้านหลังและ ใต้ฐานอกขึ้นมาให้อยู่ในทรงกรวยของเสื้อชุ้นใน วิธีการโกย ก้มตัวลงประมาณ 30 องศา แล้วใส่เสื้อชั้นในโดยระหว่างที่ก้ม  แล้วโกยเอาหน้าอกเข้ามาในสื้อในให้หมด แบบนี้ อกก็จะชิด ไม่ห่างแล้วค่ะ