“เปลี่ยนหุ่นสวยได้” ไม่ต้องรอ!

สามารถหุ่นสวยได้โดยไม่ต้องรอ..Lumimi เปลี่ยนรูปร่างให้สวยได้ทันที!

1. วัดไซส์ตัวทุกส่วน อย่างละเอียด 
วัดตัว 12 ขั้นตอน โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับสรีระ วัดสัดส่วนของร่างกายทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็น รอบอกบน อกล่าง เอว หน้าท้อง รอบต้นขา รอบแขน รวมถึงการชั่งน้ำหนัก วัดส่วนสูงและอื่นๆอีกหลายรายการที่ต้องทำการวัด เพื่อนำขนาดที่วัดได้ ไปทำการคำนวณเลือกไซส์ โดยเลือกไซต์ตาม 108 แพทเทิน ตามมาตรฐานทองคำของแต่ละบุคคล  

2. เลือกไซส์ตามที่วัดได้
มีให้เลือกหลายไซส์ตามรูปร่างที่วัดได้ของแต่ละคน มีไซส์ตามตารางข้อมูลการวัดสัดส่วนที่เป็นมาตรฐานอยู่แล้ว ไซส์ที่เลือกจะทำให้ใส่ชุดได้พอดี ไม่รัด และไม่หลวมจนเกินไป หลังจากเลือกไซส์ได้จากนั้นก็ทำการลองสวมใส่ชุดปรับสรีระ

3. ลองสวมใส่ชุด
ทำการลองชุดในห้อง Fitting โดยเฉพาะ โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับสรีระคอยดูแลตลอดการสวมใส่ โดยผู้เชี่ยวชาญ (FC) จะสอนรายละเอียด วิธีการสวมใส่บราเซียร์ บอดี้สูท กางเกงสเตย์ ที่ถูกต้องทุกขั้นตอน

4. ทำการย้ายไขมันส่วนเกิน โดยการโกยไขมัน
ชุดปรับสรีระ Lumimi ไม่ใช่ชุดชั้นใน แต่เป็นเครื่องมือในการช่วยปรับไขมัน ฉะนั้น ในการสวมใส่ต้องเก็บไขมันส่วนเกิน เพื่อไม่ให้มีไขมันหย่อนคล้อย จึงใช้หลักการโกยไขมันโดยใช้มือ เคลื่อนย้ายไขมันไปในส่วนที่ต้องการเสริมให้เต็ม ดูดีขึ้น เช่น เปลี่ยนไขมันที่หลังย้ายไปที่หน้าอก ให้หน้าอกอวบอิ่ม เต็มคัพ แล้วไขมันที่หลังก็จะหายไป และเปลี่ยนไขมันที่ต้นขาเคลื่อนย้ายไปที่ก้น สะโพก ทำให้ก้นดูเต็มทรง งอนงามขึ้น และไขมันต้นขาก็จะหายไป เล็กเรียวลง เป็นต้น โดยไขมันที่เคลื่อนย้ายต้องมีการล็อคไว้ไม่ให้ไหลกลับ สามารถล็อค หรือกันไขมันไหลย้อนได้ด้วย ชุดปรับสรีระ Lumimi ออกแบบพิเศษตามหลักสรีระศาสตร์ มีเส้นตะเข็บ ใช้ผ้ายืดหยุ่น มีคุณสมบัติสามารถจัดเก็บไขมันได้ดีเยี่ยม

5. จัดตำแหน่งรูปร่าง.ท่าทางให้ถูกต้อง
เมื่อทำการย้ายไขมันเรียบร้อยแล้ว เพื่อความเรียบร้อย ให้รุปร่างสวยสมบูรณ์แบบ จะต้องจัดตำแหน่ง บราเซียร์ บอดี้สูท กางเกงสเตย์ ให้อยู่ตำแหน่งที่ถูกต้อง และให้ลองเคลื่อนไหวตัว จัดท่าทางลองดูอีกครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าสวมใส่สบายตัว ลุก-นั่ง ยืน ทำทุกอิริยาบทได้ ไม่อึดอัดจนเกินไป

หลังจากเสร็จสิ้นการวัดตัว ลองชุด ทุกขั้นตอนแล้ว สาวๆก็พร้อมโชว์หุ่นสวยได้เลย แล้วอย่าลืมว่าต้องสวมใส่ชุดอย่างน้อย 8 ชั่วโมง ควบคุมอาหารโดยไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องออกกำลังกายหนักเป็นเดือนๆ ไม่ต้องกินยารอดูผล เพียงใส่ชุดปรับสรีระ Lumimi กับ12 ขั้นตอน ใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมงก็ทำให้รูปร่างคุณสวยได้ในทันที!

108 แพทเทิร์น ปรับรูปร่างได้ถึง 15,000 รูปร่าง

 

Lumimi ชุดปรับสรีระรายแรกของเอเชีย ที่มีการคำนวนไซต์จากความสูงและน้ำหนักตัว  อย่างละเอียด สำหรับผู้หญิงที่มีรูปร่างแตกต่างกัน ซึ่งสามารถจัดเข้าชุดได้มากกว่า 15,000 รูปร่าง เพื่อให้คุณได้ทดลองและสัมผัสกับความมหัศจรรย์ของการเคลื่อนย้ายไขมันและปรับสัดส่วนของสรีระ เห็นผลการเปลี่ยนแปลงในทันที

ทำให้อกอวบอิ่ม เอวคอด เก็บไขมันหน้าท้อง ยกสะโพก ขาเรียว  ออกแบบเพื่อให้ได้ size ตรงตามลักษณะรูปร่าง  โดยรวมระหว่าง บราเซียและบอดี้สูท ซึ่งมีประสิทธิภาพ ในการควบคุมไขมันได้ดี และช่วยให้กระดูกสันหลังยืดตรง พร้อมการออกแบบคัพ เป็น 3 มิติ รูปโลก ยกหน้าอกให้สูงขึ้น เห็นรูปทรงที่สวยงาม ทำให้ได้รูปร่างมาตรฐานทองคำ

ออกแบบ 4 คุณลักษณะ เพื่อให้ได้หน้าอกสามเหลี่ยมมาตรฐานทองคำ  คัพบราออกแบบ 3 มิติ รูปโลก ทำให้อกชิดเข้าหากัน ขอบเอวปล่อย แยกส่วนแผ่นตะขอและยางที่เอว เพื่อทำให้เอวคอด ด้านหน้ามีผ้า 4ชั้น เก็บหน้าท้อง  ออกแบบเป็นจีสติง เพื่อเพิ่มความสวยงามเซ็กซี่

ศตวรรษที่ 21 จดลิขสิทธิ์จากประเทศญี่ปุ่น ในการใช้วัสดุเบาบางที่สุด  ใช้วัสดุเส้นใย Roica พันด้วย LeoFeel ที่มีความยืดหยุ่นสูง คงทน ควบคุมไขมันได้ดี ละเอียดนุ่มบางเบาเหมือนใยไหม  มีน้ำหนักน้อยกว่า ½ ของเส้นใยทั่วไป ระบายอากาศได้ดี มากกว่าผ้าฝ้ายถึง 4 เท่า ไม่อับชื้น ไม่อึดอัด หากใส่ออกกำลังกาย ก็จะแห้งเร็วใช้เทคโนโลยีขั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยเส้นใยกวงเตี้ยนจื่อเพิ่มประสิทธิภาพเผาผลาญไขมัน

วัดตัวเพื่อให้ได้ size ที่เป็นของคุณเฉพาะ จาก 108 แพทเทิร์น  เพื่อให้ได้รูปร่างที่เป็นมาตรฐานของคนเอเชีย ที่สมบูรณ์แบบที่สุด เสมือนหนึ่งการวัดตัวหา Size เฉพาะแด่คุณ และได้รูปร่างมาตรฐานทองคำ โดยใช้หลักการเคลื่อนย้ายไขมัน เพื่อได้ผลลัพธ์ ชุดชั้นในเฉพาะของคุณ

วัดตัวเพื่อให้ได้  size ที่เป็นของคุณเฉพาะจาก 108 แพทเทิร์น เพื่อให้ได้รูปร่างมาตรฐาน สมบูรณ์แบบที่สุด และเป็นชุดชั้นในเฉพาะของคุณ