108 แพทเทิร์น ปรับรูปร่างได้ถึง 15,000 รูปร่าง

 

Lumimi ชุดปรับสรีระรายแรกของเอเชีย ที่มีการคำนวนไซต์จากความสูงและน้ำหนักตัว  อย่างละเอียด สำหรับผู้หญิงที่มีรูปร่างแตกต่างกัน ซึ่งสามารถจัดเข้าชุดได้มากกว่า 15,000 รูปร่าง เพื่อให้คุณได้ทดลองและสัมผัสกับความมหัศจรรย์ของการเคลื่อนย้ายไขมันและปรับสัดส่วนของสรีระ เห็นผลการเปลี่ยนแปลงในทันที

ทำให้อกอวบอิ่ม เอวคอด เก็บไขมันหน้าท้อง ยกสะโพก ขาเรียว  ออกแบบเพื่อให้ได้ size ตรงตามลักษณะรูปร่าง  โดยรวมระหว่าง บราเซียและบอดี้สูท ซึ่งมีประสิทธิภาพ ในการควบคุมไขมันได้ดี และช่วยให้กระดูกสันหลังยืดตรง พร้อมการออกแบบคัพ เป็น 3 มิติ รูปโลก ยกหน้าอกให้สูงขึ้น เห็นรูปทรงที่สวยงาม ทำให้ได้รูปร่างมาตรฐานทองคำ

ออกแบบ 4 คุณลักษณะ เพื่อให้ได้หน้าอกสามเหลี่ยมมาตรฐานทองคำ  คัพบราออกแบบ 3 มิติ รูปโลก ทำให้อกชิดเข้าหากัน ขอบเอวปล่อย แยกส่วนแผ่นตะขอและยางที่เอว เพื่อทำให้เอวคอด ด้านหน้ามีผ้า 4ชั้น เก็บหน้าท้อง  ออกแบบเป็นจีสติง เพื่อเพิ่มความสวยงามเซ็กซี่

ศตวรรษที่ 21 จดลิขสิทธิ์จากประเทศญี่ปุ่น ในการใช้วัสดุเบาบางที่สุด  ใช้วัสดุเส้นใย Roica พันด้วย LeoFeel ที่มีความยืดหยุ่นสูง คงทน ควบคุมไขมันได้ดี ละเอียดนุ่มบางเบาเหมือนใยไหม  มีน้ำหนักน้อยกว่า ½ ของเส้นใยทั่วไป ระบายอากาศได้ดี มากกว่าผ้าฝ้ายถึง 4 เท่า ไม่อับชื้น ไม่อึดอัด หากใส่ออกกำลังกาย ก็จะแห้งเร็วใช้เทคโนโลยีขั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยเส้นใยกวงเตี้ยนจื่อเพิ่มประสิทธิภาพเผาผลาญไขมัน

วัดตัวเพื่อให้ได้ size ที่เป็นของคุณเฉพาะ จาก 108 แพทเทิร์น  เพื่อให้ได้รูปร่างที่เป็นมาตรฐานของคนเอเชีย ที่สมบูรณ์แบบที่สุด เสมือนหนึ่งการวัดตัวหา Size เฉพาะแด่คุณ และได้รูปร่างมาตรฐานทองคำ โดยใช้หลักการเคลื่อนย้ายไขมัน เพื่อได้ผลลัพธ์ ชุดชั้นในเฉพาะของคุณ

วัดตัวเพื่อให้ได้  size ที่เป็นของคุณเฉพาะจาก 108 แพทเทิร์น เพื่อให้ได้รูปร่างมาตรฐาน สมบูรณ์แบบที่สุด และเป็นชุดชั้นในเฉพาะของคุณ